Giới thiệu về DNVCONS

Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng ĐẠI NAM VIỆT (DNV) là một tổ chức với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với kỳ vọng và tâm huyết phát triển trở thành thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt trong kết cấu công nghiệp năng lượng.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, DNV đã tạo dựng được vị trí trên thị trường với những dự án tư vấn thiết kế và thi công hợp tác với các đối tác nước và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cũng đã đạt được hệ thống chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 như một bằng chứng minh chứng cho cam kết đảo ngược chất lượng của mình.

Các ngành nghề chính của công ty bao gồm:

  • Thiết kế, thẩm tra, kiểm tra kết cấu các công trình năng lượng (solar mái nhà, điện mặt trời, điện gió trên bờ)
  • Nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thiết kế kết cấu, đặc biệt trong lĩnh vực kết cấu
  • Tư vấn thiết kế, thẩm định các công trình dân dụng, công nghiệp và đào tạo. Các lĩnh vực tư vấn bao gồm kiến ​​trúc – kết cấu – MEP – hạ tầng. Đặc biệt là tư vấn cho các công trình công nghiệp nặng, phức tạp về giải pháp cấu trúc và công nghệ.
  • Gia công và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực kết cấu thép.

Với lực lượng kỹ sư giàu kinh nghiệm và có đam mê trong lĩnh vực tư vấn cũng như định hướng phát triển rõ ràng. Chúng tôi cam kết hợp tác với các đối tác trong suốt quá trình dự án triển khai dự án và cả giai đoạn đi vào vận hành với chi phí hợp lý nhất. Sự hài lòng của đối tác chính là thước đo chính của sự phát triển của công ty.

Một lần nữa, xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới các Quý đối tác, Quý khách hàng của Đại Nam Việt.

THS LÊ VĂN NHỰT

Giám đốc điều hành

Scroll to Top